I – GIỚI THIỆU CÔNG TY

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học, hợp tác đầu tư, đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và cung ứng nguồn nhân lực quốc tế, kinh doanh bất động sản, dịch vụ visa…. Công ty đã có nhiều thành công lớn trong thị trường Châu Âu, châu Á và đặc biệt đã trở thành đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đưa học sinh đi du học nghề tại CHLB Đức.

Với tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Công ty đã xây dựng được đội ngủ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhiệt tình, chắp cánh cho những ước mơ du học, giúp các bạn trẻ vươn tới tầng cao của tri thức mới.

Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu đang ngày càng phát triển và mở rộng quy mô hoạt động, thiết lập nhiều chi nhánh và văn phòng đại diện trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, Công ty có mối quan hệ hợp tác chặt chẽ với các trường THPT, Cao đẳng, Đại học, các Trung tâm dịch vụ việc làm. Công ty cũng nhận được sự hỗ trợ từ các Cơ quan quản lý Giáo dục, Đại sứ quán, Lãnh sự quán của các quốc gia nhằm giúp các bạn học sinh thuận tiện hơn trong việc cập nhật thông tin và xin visa du học

Với những thành tựu đã đạt được, Công ty Cổ phần Hợp tác Thương mại Toàn Cầu được đánh giá là một trong những Công ty uy tín và giàu kinh nghiệm, có chiến lược phát triển bền vững, có tiềm lực hội nhập để vươn lên tầm khu vực và thế giới. 

II – THÔNG TIN LIÊN HỆ

Tên công ty: CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU

Trụ sở chính: Số 293 đường Lê Duẩn, Phường Trung Đô, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

Mã số thuế: 2901617458

Tài khoản ngân hàng số: 0101001104999 mở tại Vietcombank – CN Nghệ An.

Người đại diện theo pháp luật: Ông Trần Văn Sơn

Chức vụ: Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

ĐT/ Fax: (0238) 3 579 678                        Hotline: 0981 953 683

Website: www.toancauedu.vn           Email: hoptactoancau2013@gmail.com;

Chi nhánh Hà Tĩnh: Thành Vân, Xuân Thành, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

Chi nhánh Hà Nội: Số 6, Biệt thự 5, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội                 

Chi nhánh Ninh Bình: Tổ 7 Quang Sơn, Phường Tây Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình

Tại CHLB Đức: Herzberg Strabe 33 – 34.10365. Berlin

ĐT: 0049 30 258 158 09