(0238) 3 579 678
(0238) 3 579 678

Học bổng Thạc sĩ du học Đức tại Trường Quản lí và Công nghệ châu Âu, 2016 – 2017

ESMT – trường Quản lý và Công nghệ châu Âu, nằm ​​ở trung tâm của Berlin, Đức, là một trường kinh doanh tư nhân được thành lập bởi 25 công ty đa quốc gia. chuyên môn của trường học tập trung vào sự phát triển của các nhà lãnh đạo kinh doanh với một tập trung toàn cầu về trách nhiệm xã hội và quản lý công nghệ. ESMT là một trong những hàng đầu xếp hạng các trường kinh doanh ở Đức với một mạng lưới toàn cầu của các cựu sinh viên tại hơn 50 quốc gia.

Trường Quản lí và Công nghệ châu Âu (ESMT) đang mở đơn chào đón các ứng viên  ứng tuyển chương trình học bổng châu Á. Học bổng có giá trị với sinh viên đến từ các nước châu Á theo học chương trình bậc Thạc sĩ tại ESMT, Đức.

ESMT đã thiết kế một quy trình xét tuyển riêng biệt bậc Thạc sĩ ngành Quản lí nhằm tìm ra các cá nhân xuất sắc- những cá nhân sẽ được hưởng lợi từ chương trình học quốc tế và liên ngành của trường.

Bậc học: Thạc sĩ.

Ngành học: Học bổng có giá trị với các sinh viên theo học ngành Quản lí tại trường.

Giá trị học bổng: hỗ trợ lên đến 10 000 Euro

Đối tượng nhận học bổng: Để đủ điều kiện xét tuyển học bổng, sinh viên cần là cư dân thường trú tại một quốc gia trong khu vực châu Á. Bên cạnh đó, sinh viên cũng cần chứng minh được dự định rõ ràng trong việc phát triển kinh doanh trong nước.

Danh sách các quốc gia đủ điều kiện xét tuyển học bổng: Việt Nam, Afghanistan, Bahrain, Bangladesh, Bhutan, Brunei, Cambodia, China, Georgia, India, Indonesia, Iran, Iraq, Israel, Japan, Jordan, Kazakhstan, Kuwait, Kyrgyzstan, Laos, Lebanon, Malaysia, Maldives, Mongolia, Myanmar, Nepal, North Korea, Oman, Pakistan, Papua New Guinea, Philippines, Qatar, Saudi Arabia, Singapore, South Korea, Sri Lanka, Syria, Taiwan, Tajikistan, Thailand, Turkmenistan, United Arab Emirates, Uzbekistan, và Yemen.

Yêu cầu:

 • Yêu cầu đầu vào: Sinh viên cần có bằng Cử nhân hoặc tương đương.
 • Yêu cầu kiểm tra: Sinh viên cần chứng minh được khả năng định lượng của bản thân, thông qua kết quả kì thi GMAT/GRE hoặc kết quả một khóa học Toán học đặc biệt trong thời gian học bậc Cử nhân. Sinh viên cần đạt điểm GMAT trung bình khoảng 640, mã GMAT của trường là 7121.
 • Bên cạnh đó, nhà trường cũng chấp nhận kết quả kì thi GRE, mã cơ quan chỉ định (designated institution) là 7768.
 • Yêu cầu về trình độ tiếng Anh: Sinh viên cần đạt ít nhất 95 điểm TOEFL hoặc các kết quả tương đương, với mã là 8707.

Hồ sơ bao gồm:
Sinh viên có thể bắt đầu đăng kí xét tuyển trực tuyến tại bất kì thời điểm nào. Đơn đăng kí sẽ giúp sinh viên thuận tiện trong việc theo dõi và yêu cầu sinh viên cung cấp các tài liệu sau:

 • Thông tin cá nhân cơ bản.
 • Nền tảng học thuật và chuyên môn.
 • Bài luận cá nhân.
 • Học bạ tại tất cả các cơ sở giáo dục bậc cao đã tham gia.
 • 02 thư giới thiệu (theo mẫu của ESMT).
 • Điểm GMAT/GRE/TOEFL, nếu cần.

Trường sẽ không đánh giá hồ sơ của sinh viên khi sinh viên chưa nộp đầy đủ các tài liệu được yêu cầu.

Thời hạn nhận hồ sơ: 31/05/2016.

Phương thức nộp đơn: Để nhận được học bổng, sinh viên cần ứng tuyển vào chương trình học ngành Quản lí bậc Thạc sĩ tại trường. Đồng thời, ứng viên cũng cần viết một bài luận để chứng minh sự phù hợp của bản thân với các tiêu chí của học bổng.

Tải mẫu đơn online tại: https://esmt.hobsons.co.uk/emtinterestpage.aspx?ip=appcreation

Xem thêm thông tin: https://www.esmt.org/degree-programs/masters-management/fees-and-financing/esmt-scholarships-mim-students

Có thể bạn quan tâm: Thông tin du học Hàn Quốc 2016

Đôi nét về Trường Quản lí và Công nghệ châu Âu

Trường quản lý và công nghệ ESMT châu Âu được thành lập vào năm 2002 bởi 25 công ty và các tổ chức hàng đầu thế giới. Trong năm 2012, ESMT một lần nữa nằm trong top 20 theo xếp hạng của Financial Times Executive Education và thứ 9 ở châu Âu. Trong cùng năm đó, ESMT đã bước vào bảng xếp hạng chương trình MBA quốc tế của Financial Times (EMBA) tại vị trí 40. ESMT là trường duy nhất có chương trình Executive MBA xếp hạng cao nhất ở Đức.

 

Nhiệm vụ của Trường

ESMT phát triển các nhà lãnh đạo kinh doanh người nghĩ toàn cầu, hành động có trách nhiệm, và tôn trọng cá nhân. Với một di sản bắt nguồn từ giá trị châu Âu và tiềm năng của công nghệ, phát triển và truyền đạt ESMT kiến ​​thức mới để thúc đẩy tăng trưởng kinh tế bền vững.

Có sự chồng chéo giữa các lĩnh vực nghiên cứu, và nhiều người trong số các giảng viên đang làm việc trên một số lĩnh vực nghiên cứu hoặc giao diện của mình. Ngoài ra, các nghiên cứu hành vi lý thuyết là phù hợp để tiếp tục liên kết ba lĩnh vực thẩm quyền.

Chương trình học

ESMT cung cấp ba chương trình cấp bằng và một bằng kép:

 • Thạc sĩ Quản lý
 • MBA toàn thời gian
 • mba điều hành (EMBA)
 • Executive MBA / MPA (Dual Bằng cấp trong cùng với Học Hertie Quản trị) cũng như giáo dục điều hành

Tất cả các chương trình ESMT hưởng lợi từ mối quan hệ chặt chẽ với mạng công ty và trường kinh doanh founders.The cung cấp một nền tảng liên ngành cho giảng trong hoạch định chính sách, các học giả và các nhà lãnh đạo kinh doanh của ESMT.

ESMT là trường kinh doanh quốc tế nhất ở Đức, hơn 80% số giảng viên ESMT của có một nền tảng không Đức và trong mỗi chương trình các lớp học được quốc tế 70% đến 90%.

Trường gần đây vào một số bảng xếp hạng. Chương trình EMBA ESMT đã được xếp thứ 30 trong bảng xếp hạng toàn cầu Financial Times của Executive MBA năm 2015. Chương trình EMBA đã được xếp hạng số một trong bốn năm liên tiếp vừa qua cho sự tiến bộ sự nghiệp In The Economist “Những MBA?” Bảng xếp hạng trong top 100 chương trình MBA toàn thời gian toàn cầu, ESMT được xếp hạng thứ 49, đặt thứ 2 ở Đức và 13 ở châu Âu .

ESMT là một trường kinh doanh tư nhân Nhà nước công nhận, mà chương trình này cũng được công nhận bởi AACSB, AMBA, EQUIS và FIBAA.

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Đăng kí tư vấn
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin,
Chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn tốt nhất!