0925 38 83 38

Hội thảo Hướng nghiệp và tư vấn du học tại CHLB Đức

Sáng ngày 12/05/2019, Công ty CP hợp tác Thương mại Toàn Cầu phối hợp với trường Cao đẳng Việt Đức và Công ty Thomson Global tổ chức hội thảo hướng nghiệp và tư vấn du học tại CHLB Đức cho phụ huynh và các em học sinh, sinh viên.

Hội thảo có sự tham dự của nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An ông Thái Huy Vinh, Ban giám Hiệu trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An, Đại diện lãnh đạo công an phường Trung Đô và đại diện 6 trường THPT trên địa bàn Vinh và huyện Nghi Xuân – Hà Tĩnh. Ngoài ra hội thảo cũng có sự tham dự của ông Daniel – giáo viên người Đức và hơn 100 phụ huynh và học sinh, sinh viên có nhu cầu tìm hiểu về chương trình..

Mở đầu buổi lễ Tổng Giám đốc công ty- Ông Trần Văn Sơn. Theo ông Trần văn Sơn :  Đức là quốc gia rất phát triển, là môi trường lý tưởng để các bạn trẻ Việt Nam học tập va phát triển tương lai. Hiện nay tại Đức đang thiều hụt nguồn lao động rất trầm trọng và chương trình du học nghề tại Đức nhận được nhiều sự ưu ái của CHLB Đức. Vì vậy chương trình là sự chọn tốt cho các bạn trẻ sau khi ra trường. Đồng thời ông Trần Văn Sơn khẳng định sẽ luôn đồng hành hỗ trợ các em học sinh trong suốt quá trình học tập tại Việt Nam và Đức.

Nguyên Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Nghệ An, ông Thái Huy Vinh cũng có những chia sẻ về chương trình cho phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. Năm 2016, Ông Thái Huy Vinh đã có thời gian cùng đoàn của Bộ Giáo dục sang Đức để nghiên cứu về công tác đào tạo phân luồng của giáo dục Đức và được tiếp xúc trực tiếp với nền giáo dục văn minh. Từ đó ông rất tâm đắc về chương trình đào tạo nghề tại CHLB Đức. Đồng thời ông Thái Huy Vinh cũng là lãnh đạo trực tiếp ký kết cho công ty CP Hợp tác Thương mại Toàn Cầu triển khai chương trình du học nghề tại CHLB Đức trên địa bàn tỉnh Nghệ An.

Cũng trong buổi hội thảo này, đại diện trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An thầy Nguyễn Hữu Hằng – Phó Hiệu trưởng nhà trường cũng có những chia sẻ đóng góp.Theo thầy Nguyễn Hữu Hằng công ty Toàn Cầu và công ty phía Đức là Thomson Global  cùng với nhà trường đã có ký kết hợp tác về việc triển khai chương trình du học tại Đức và hướng đến mục xa hơn là thành lập trung tâm đào tạo tiếng Đức và tổ chức thi tiếng Đức tại nhà trường. Mục đích giúp các em học sinh, sinh viên Nghệ An, Hà Tĩnh giảm thiểu được chi phí học tập, ăn ở, đi lại. Bên cạnh đó, thầy Nguyễn Hữu Hằng trên cương vị là người đã từng học tập tại CHLB Đức cũng chia sẻ cho phụ huynh và học sinh được biết về nền giáo dục của Đức cũng như ưu điểm và khó khăn  của chương trình để giúp cho phụ huynh và học sinh có cái nhìn thực tế hơn trước khi lựa chọn tham gia chương trình du học tại CHLB Đức.

Về chương trình, công ty triển khai 4 loại chương trình chính đó là chương trình du học nghề tại Đức, chương trình du học đại học tại Đức, chương trình vừa học vừa làm, chương trình chuẩn hóa bằng dành cho y tá, điều dưỡng viên Việt Nam sang làm việc tại Đức. Chương trình mũi nhọn của công ty là chương trình du học nghề tại CHLB Đức, bởi vì chương trình có những lợi thế vượt trội hơn so với các chương trình khác, cụ thể:

 • Được miễn 100%  học phí trong thời gian học tập tại Đức.
 • Được hưởng trợ cấp 850 – 1050 euro/tháng ( 23 – 27 triệu vnđ/tháng) để ăn ở sinh hoạt đi lại;
 • Học tập trong môi trường đạt chuẩn quốc tế;
 • Cơ hội có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp;
 • Cơ hội địn cư lâu dài;
 • Tỉ lệ xin visa cao.

Đồng thời công ty cũng chỉ ra  2 khó khăn lớn của chương trình đó là về chi phí và yêu cầu về tiếng và giải pháp để giải quyết những khó khăn này.

Về phía phụ huynh, học sinh cũng có rất nhiều những câu hỏi tại phần giải đáp. Mọi câu hỏi đều được ban lãnh đạo công ty, đại diện trường Cao đẳng Việt Đức Nghệ An trực tiếp giải đáp cho quý phụ huynh và học sinh.

Phần cuối của hội thảo, công ty đã trao 5 suất học bổng  trị giá 750 euro cho 5 bạn học viên may mắn được công ty lựa chọn  khi tham gia chương trình.

Với những thành tựu đạt được và bề dày kinh nghiệm, Công ty CP Hợp tác Thương mại Toàn Cầu tự tin là đơn vị uy tín, là cầu nối vững chắc cho học sinh, sinh viên lựa chọn trên con đường du học của mình.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN HỢP TÁC THƯƠNG MẠI TOÀN CẦU
 • Trụ sở chính: Số 293 đường Lê Duẩn, Phường Trung Đô, TP Vinh, Tỉnh Nghệ An

ĐT/ Fax: (0238) 3 579 678                        Hotline: 0981 953 683

Website: www.hoptactoancau.com           Email: hoptactoancau2013@gmail.com;

 • Chi nhánh Hà Tĩnh tại Thành Vân, Xuân Thành, Nghi Xuân, Hà Tĩnh

ĐT: (0239) 3 591 777                                  Email: nhantv.toancau@gmail.com;

 • Chi nhánh Hà Nội tại số 6, Biệt thự 5, Khu đô thị Xa La, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Hà Nội

 ĐT: (0243) 2 069 088

 • Chi nhánh Ninh Bình tại Tổ 7 Quang Sơn, Phường Tây Sơn, TP Tam Điệp, Ninh Bình

ĐT: 0974 525 012

 • Tại CHLB Đức: Herzberg Strabe 33 – 34.10365. Berlin

ĐT: 0049 30 258 158 09

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Đăng kí tư vấn
Chúng tôi sẽ gọi lại ngay cho bạn!

LIÊN HỆ TƯ VẤN DU HỌC ĐỨC MIỄN PHÍ

Vui lòng để lại thông tin,
Chúng tôi sẽ liên hệ để hỗ trợ bạn tốt nhất!