VÌ SAO NÊN CHỌN
DU HỌC NGHỀ NGÀNH XÂY DỰNG

1

Được miễn học phí và trợ
cấp tới 1000 Euro ngay khi
đang học

Chính phủ Đức có chính sách ưu đãi với sinh viên nên tất cả các bạn đều được miễn 100% học phí tại Đức.
Đây là chính sách thu hút sinh viên quốc tế đã được áp dụng từ lâu tại Đức nhằm đáp ứng được nhu cầu về điều dưỡng viên đang thiếu trầm trọng do tình trạng dân số già hóa tại nước này.
2
Hàng tháng được
hỗ trợ 800 - 1200 Euro/Tháng
Du học nghề Đức là chương trình đào tạo kép song song giữa lý thuyết & thực hành. Học viên sẽ học 30% lí thuyết & 70% thực hành. Chính vì vậy, hàng tháng Học viên sẽ được hỗ trợ từ 800 - 1200 Euro/tháng từ chính thời gian các bạn đi học thực hành. Ngoài ra, Học viên còn được làm thêm 10h/tuần.
3
Chi phí đầu tư hợp lý
Học viên đã tốt nghiệp THPT và có bằng tiếng Đức B1 hoặc A2. Chỉ khoảng 200 triệu (Bằng chi phí học Đại học tại Việt Nam) Học viên sẽ thực hiện được giấc mơ "Du học Đức"
4
Mức lương đáng mơ ước
Bằng cấp sau khi ra trường là bằng quốc tế, Học viên có thể làm việc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Với mức lương lương lên tới 2800 Euro/ tháng. Với chi phí bình quân 400 - 500Euro/ mỗi tháng, mức tiết kiệm của bạn sẽ là mơ ước của rất nhiều người
5
Công việc ổn định, cơ hội
định cư cao
Theo luật định cư tại CHLB Đức, sau 3 năm học nghề & 2 năm làm việc tại CHLB Đức. Học viên có quyền đệ đơn xin định cư lâu dài tại CHLB Đức.
6
Du lịch, nghỉ ngơi
Khám phá khắp Châu Âu
Tại CHLB Đức có khoảng hơn 25 ngày nghỉ trong một năm, cho chúng ta rất nhiều cơ hội để khám phá không chỉ nước Đức mà cả các nước khác. Nằm trong khối Schengen, người dân ở Đức có thể đi du lịch tới 27 nước Châu Âu mà không cần xin Visa.

ĐIỀU KIỆN THAM DỰ

Để có cơ hội được đào tạo trong môi trường giáo dục chất lượng, tiên tiến và trải nghiệm cuộc sống phương Tây ở Đức, các bạn trẻ cần thỏa mãn các điều kiện du học 2020 tại Đức.
Con người

- Trên 18 tuổi
- Có đủ sức khỏe học tập và làm việc
- Không mắc bệnh truyền nhiễm
- Nam cao (>1m65); Nữ cao (>1m55)

Trình độ

- Tốt nghiệp THPT trở lên
- Có chứng chỉ sơ cấp chuyên ngành sẽ học tại Đức

Tiếng Đức

Trước xuất cảnh, đạt trình độ A2 hoặc B1

Tài chính

- Chi phí tại Việt Nam: khoảng 200 triệu đồng

QUY TRÌNH THAM GIA DU HỌC ĐỨC

Đào tạo như một Kiến trúc sư được quy định bởi luật pháp tiểu bang và mất một hoặc hai năm, tùy thuộc vào tiểu bang liên bang. Nó diễn ra tại các trường được nhà nước công nhận trong lĩnh vực và bao gồm một trường học và một phần thực tế.

CÔNG VIỆC NGÀNH XÂY DỰNG

Làm Kỹ sư tại Các công ty kỹ thuật dân dụng
Làm Kỹ sư tại Các công ty quản lý cấp phát nước và nước thải
Làm Kỹ sư tại Các công ty vận tải đường sắt và đường bộ.
Làm Kỹ sư tại Các cơ quan xây dựng thành phố
Các bạn sinh viên du học nghề Đức ngành xây dựng còn có thể tìm kiếm việc làm tại các quốc gia châu Âu khác. Lý do là bằng xây dựng của Đức được công nhận ở nhiều quốc gia.
Nếu không muốn làm việc tại Đức, bạn có thể trở về Việt Nam làm việc. Với bằng chất lượng từ Đức, bạn sẽ dễ dàng kiếm được các vị trí việc làm hấp dẫn tại Việt Nam

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC
DU HỌC NGHỀ XÂY DỰNG

1
Thời gian đào tạo
Kỹ sư Xây dựng tại Đức
Thời gian đào tạo từ 3-3.5 năm. Môi trường đào tạo được diễn ra tại các trường được nhà nước công nhận trong lĩnh vực xây dựng, công trình
2
Lương đào tạo
du học nghề Xây dựng tại Đức
Mức lương trong quá trình đào tạo phụ thuộc vào tiểu bang và trường học. Và đặc biệt vào tay nghề của bạn & các năm học sẽ khác nhau. Mức lương được trả trong quá trình đào tạo, dao động từ 800 đến 1500€ /Tháng
3
Nội dung đào tạo
du học nghề Xây dựng
gồm những gì?
Để một khóa đào tạo nghề được thành công cần những kiến thức cơ bản từ trường phổ thông trong các môn học cơ bản cho nghề này. Trong quá trình học nghề những kiến thức này sẽ tiếp tục được dạy chuyên sâu và nâng cao.
(1)Toán học: Cần cho việc tính toán chiều dài, chiều rộng và độ cao
(2) Công nghệ/ Kỹ thuật: Kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ và kỹ thuật sẽ giúp bạn dễ dàng thực hiện công việc với các công cụ và máy móc trong xây dựng. Các kiến thức trong vẽ kỹ thuật giúp bạn mô tả các cấu kiện xây dựng qua sơ đồ cũng như đọc các bản vẽ xây dựng
(3) Vật lý: Kỹ thuật viên xây dựng hạ tầng cần có những kiến thức vật lý, ví dụ như để có thể đánh giá được đúng các đặc điểm của vật liệu và hiệu ứng của các lực và các lưc nâng
4
Là một Nhân viên xây dựng
bạn sẽ làm ở đâu?
- Công ty xây dựng
- Nhà máy, xí nghiệp
- Xí nghiệp, doanh nghiệp nhà nước
5
Mức lương của KTV Xây dựng
là bao nhiêu?
- Mức lương như một điều dưỡng thay đổi tùy theo khu vực và chủ lao động và dao động trong khoảng từ 2.500 € đến 2.800 € mỗi tháng.
- Nhưng nếu bạn đã có nhiều kinh nghiệm nghề nghiệp và có trình độ đáp ứng được yêu cầu thì trong quá trình làm việc bạn sẽ được trả lương cao hơn.
- Ví dụ như sau một số năm làm việc bạn có thể được tiếp tục được đào tạo thành Kỹ thuật viên chính hoặc quản đốc một phân xưởng và sẽ nhận lương trung bình một tháng khoảng 3.400€.
- Nếu sau đó bạn quyết định tiếp tục học nâng cao lấy bằng Kỹ thuật viên trưởng bạn sẽ nhận lương trung bình một tháng khoảng 3.500€.
- Mức lương cao nhất của một Kỹ thuật viên trưởng nghề xây dựng có thể lên đến 5.000 € một tháng.
- Như vậy với sự chăm chỉ và tích cực phấn đấu bạn có cơ hội nhận lương cao gấp đôi lương trung bình.
6
Lợi thế ngành so với
du học tại các nước khác
(Nhật Bản, Hàn,...)
- Bằng cấp sau khi ra trường là bằng quốc tế, Học viên có thể làm việc bất kỳ quốc gia nào trên thế giới. Với mức lương lương lên tới 2800 Euro/ tháng. Với chi phí bình quân 400 - 500Euro/ mỗi tháng, mức tiết kiệm của bạn sẽ là mơ ước của rất nhiều người
- Theo luật định cư tại CHLB Đức, sau 3 năm học nghề & 2 năm làm việc tại CHLB Đức. Học viên có quyền đệ đơn xin định cư lâu dài tại CHLB Đức.

TOÀN CẦU EDU có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cung ứng nguồn nhân lực CHLB Đức

Sở hữu hệ thống 01 trụ sở chính và 03 chi nhánh phủ khắp toàn quốc, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân sự - giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tình, luôn quan tâm đến quá trình học tập và cuộc sống của học viên.

Dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng. Chu trình khép kín từ tư vấn đầu vào và định hướng đầu ra.

Trụ sở TOÀN CẦU EDU Germany đặt tại Số 33 - 34 Herzberg, 10365, Berlin luôn hỗ trợ học viên trong thời gian học tập và làm việc tại CHLB Đức.

TOÀN CẦU EDU đang hợp tác với hơn 1000 tổ chức giáo dục trong nước và 200 đối tác chiến lược quốc tế, là các trường đào tạo ngoại ngữ, Đại học, Cao đẳng, Doanh nghiệp lớn cùng lĩnh vực.

TOÀN CẦU EDU có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục, cung ứng nguồn nhân lực CHLB Đức

Sở hữu hệ thống 01 trụ sở chính và 03 chi nhánh phủ khắp toàn quốc, với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại, theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đội ngũ nhân sự - giáo viên chuyên môn cao, nhiệt huyết, tận tình, luôn quan tâm đến quá trình học tập và cuộc sống của học viên.

Dịch vụ đa dạng, phù hợp với nhu cầu của mọi đối tượng. Chu trình khép kín từ tư vấn đầu vào và định hướng đầu ra.

Trụ sở TOÀN CẦU EDU Germany đặt tại Berlin luôn hỗ trợ học viên trong thời gian học tập và làm việc tại CHLB Đức.

TOÀN CẦU EDU đang hợp tác với hơn 1000 tổ chức giáo dục trong nước và 200 đối tác chiến lược quốc tế, là các trường đào tạo ngoại ngữ, Đại học, Cao đẳng, Doanh nghiệp lớn cùng lĩnh vực.

ĐỐI TÁC TOÀN CẦU EDU
CHUYÊN NGÀNH XÂY DỰNG

ĐÁNH GIÁ CỦA HỌC VIÊN
VỀ DU HỌC XÂY DỰNG TẠI TOÀN CẦU EDU

Mình đã thực hiện được ước mơ du học Đức với thời gian ngắn nhất tại du học Toàn Cầu. Hiện tại mức lương của mình nhận được 68 triệu/tháng và mình được sống tại đất nước có nền văn hóa bậc nhất Châu Âu. Cảm ơn Du học Toàn Cầu đã cho mình một tương lai rộng mở.

Nguyễn Phương Linh
Sinh viên trường Lenze

Thời gian đầu khi sang sinh sống và học tập tại nước Đức, mình đã gặp khá nhiều khó khăn và bỡ ngỡ. Tuy nhiên nhận đc sự giúp đỡ nhiệt tình của hệ thống HTC tại Việt Nam và tại CHLB Đức, mình đã dần hòa nhập với cách sống và môi trường tại đây. Mình xin gửi lời cảm ơn chân thành tới hệ thống HTC đã tạo điều kiện và cho mình cơ hội để tiếp tục hoàn thành ước mơ của mình.

Trần Thị Thanh Hương
Sinh viên ngành Nhà hàng Trường AVESTOS

Các bạn học sinh của TOÀN CẦU EDU đều là những người trẻ, học giỏi và rất cố gắng. Các em có sự giao tiếp và hoà nhập rất nhanh với văn hoá và môi trường sống tại Đức. Tôi hi vọng có thể hợp tác lâu dài với TOÀN CẦU EDU trong tương lai để có thể giúp nhiều bạn trẻ ở Việt Nam hơn nữa.

Ông Jens Reinwardt
Hiệu trưởng Học viện Y tế Berlin

Toàn Cầu không chỉ là nơi làm việc, nơi đó còn là gia đình của Tôi. Sự thành công của các em ngày hôm nay cũng là nguồn động lực để Tôi tiếp tục trên con đường giảng dạy tiếp thêm sức mạnh cho những em học viên đang trên đường tìm tới thành công. Tôi cám ơn Toàn Cầu đã luôn hỗ trợ tối đa để mang lại hiệu quả tốt nhất cho cô trò

Cô Vũ Thị Thục Chinh
TN Khoa tiếng Đức - Trường DHSP Hà Nội - Đã từng sinh sống tại CHLB Đức

Trong suốt thời gian học tiếng Đức và làm hồ sơ thủ tục để tham gia chương trình du học tại Đức, gia đình và bản thân Thế Bảo luôn nhận được sự giúp đỡ nhiệt tình và theo dõi sát sao của đội ngũ Toàn Cầu. Gia đình tôi xin gửi lời cảm ơn tới BGĐ, các thầy cô giáo và tập thể nhân viên Toàn Cầu đã giúp đỡ cho Thế Bảo trên con đường du học tại CHLB Đức.

Cô Nguyễn Phương Thanh
Phụ huynh em Ngô Gia Bảo - Sinh viên trường EOS

Du học Toàn Cầu là đơn vị đào tạo học viên rất chất lượng và là đơn vị cung cấp chủ yếu học viên Việt Nam theo học ngành điều dưỡng cho trường chúng tôi, các học viên của Toàn Cầu nắm bắt nội dung rất nhanh, sáng tạo và đặc biệt giao tiếp tiếng Đức rất tốt nên dễ dàng cho các bạn trong học tập và làm việc tại CHLB Đức. Toàn Cầu là đơn vị tốt nhất tại Việt Nam bởi những gì họ cam kết vượt trên cả sự mong đợi của chúng tôi. Xin cám ơn!

TS Klaus Drechsel
Giám đốc điều hành Tập đoàn AVESTOS

Hiếu tốt nghiệp bằng khá trường HV Ngân Hàng tại Việt Nam, sau 1 năm đi làm không đủ chi tiêu, Hiếu tìm cho mình hướng đi mới. Hiện nay Hiếu đang làm đầu bếp tại khách sạn, Hiếu đã có Visa vĩnh trú tại Đức & đưa vợ con sang. Cuộc sống bên này rất tốt. Sau 3 năm làm việc tại Đức, Hiếu cũng có một khoản tiết kiệm & gửi về đầu tư 1 số dự án tại Việt Nam. Hiếu rất rất cám ơn đội ngũ Toàn Cầu đã truyền động lực và sát cánh để Hiếu có được thành công như ngày hôm nay

Lê Văn Hiếu
Học viên chuyên ngành Đầu Bếp - Sinh viên trường Hannover

Mình đã từng dạy nhiều trung tâm, tuy nhiên nhận thấy Toàn Cầu làm việc rất chuyên nghiệp, cơ sở vật chất đầy đủ tiện nghi. Công ty đưa ra chính sách hỗ trợ học viên rất tốt nên trong quá trình giảng dạy của tôi đều rất thuận lợi và học viên tiếp thu nhanh. Tôi đang dạy tiếng Đức bậc B1 tại chi nhánh Hà Nội.

Cô Lý Phương Thảo
TN Khoa tiếng Đức ĐH Sư Phạm HN - Đã từng sống và làm việc tại Đức

Du học Toàn Cầu là đối tác của trường CĐ Việt Đức, đơn vị chúng tôi đã liên kết với Toàn Cầu từ lúc trung tâm bắt đầu hoạt động vào năm 2013. Đến nay chúng tôi đã cấp chứng chỉ nền ngành kĩ thuật ô tô, cơ khí cho gần 600 học viên của Toàn Cầu. Hiện nay, Tôi cũng đang cho con trai học tiếng Đức để chuẩn bị đi du học tại CHLB Đức

TS Bùi Văn Dũng
Hiệu trưởng Trường CĐ Việt Đức

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ
Chúng tôi sẽ Liên hệ lại ngay cho bạn.